สักคิ้ว
  •  Microblading 3D-6D
  •  Shading
  •  Micro-Shading

สักปาก

  •  Baby Lip Treatment
  •  ปากชมพู-แก้ปากดำ ( Dark Lip correction)

สักขอบตา

  • Inner ( อินเนอร์ )
  • Eyeline ( อายไลน์เนอร์ )


สักไรผม

  • สักตามไรผม
  • สักแก้หัวล้าน
บริการสักคิ้ว
Shading Eyebrow คือการตกแต่งคิ้วด้วยเครื่องสัก ค่อยๆ ผลัดสีลงสู่ผิวตามทรงคิ้วที่ได้วาดไว้ การสักคิ้วด้วยวิธีนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบทรงคิ้วที่มีความแน่นของสี เสมือนการเขียนคิ้ว
Micro Shading คือการสักคิ้วแบบผสมผสาน 2 เทคนิคเข้าด้วยกัน โดยการทำลายเส้นที่บริเวณหัวคิ้วที่มีขนเดิมอยู่แล้ว และเสริมส่วนท้ายทรงให้เป็นทรงเป๊ะสวยด้วยการ Shading เพื่อให้ส่วนท้ายของทรงมีความแน่นสวยและดูเป็นทรงมากยิ่งขึ้น
Microblading คือการทำคิ้วเลียนแบบไรขนธรรมชาติ หรือที่เรียกว่าการสักคิ้ว 3 มิติ 6 มิติ เป็นการทำคิ้วที่ใช้ใบมีดเพ้นท์ เป็นตัวสร้างเส้นขน โดยการทำผู้เชี่ยวชาญจะออกแบบทรงคิ้วและไรขน ให้อิงเส้นขนธรรมชาติที่มีอยู่เดิม จึงทำให้มีความธรรมชาติมากกว่าแบบอื่น เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นการทำสไตล์ธรรมชาติ ไม่เข้มหนา หรือเน้นเพียงให้เป็นทรงดูเข้มขึ้นจากเดิมเท่านั้น
บริการสักปาก
BABY LIP TREATMENT เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะ ค่อยๆ ผลัดสีลงไปที่ผิวปาก โดยเน้นความบางเบา ในสไตล์ธรรมชาติ เน้นสีที่อ่อนบางแบบผิวเด็ก เทคนิคนี้จะไม่ให้สีปากที่เด่นชัดมากนัก จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีริมฝีปากซีด หรือริมฝีปากที่ไม่มีสี แต่ต้องไม่ดำคล้ำ และเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวขาวเท่านั้น จึงจะเห็นสีปากได้ชัดเจนและดูเป็นธรรมชาติ
สักปากชมพู เป็นการใช้เครื่องสักผลักสีฝังสีลงบนปากเพื่อให้มีสีที่อมชมพู ดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับผู้ที่ปากไม่ดำ มีริมฝีปากที่ซีดจะทำให้ริมฝีปากมีสีที่สวยเป็นธรรมชาติ
สักปาก แก้ปากดำ เป็นการแก้ปัญหาของผู้ที่มีปากดำคล้ำ ต้องการแก้สีปากให้สว่างขึ้น เป็นการใช้เครื่องสักผลักสีที่เพื่อแก้ความคล้ำของริมฝีปาก เหมาะกับผู้ที่มีริมฝีปากดำ คล้ำ
บริการสักตาและไรผม
การสักขอบตาแบบ EYELINER เป็นการสักบริเวณเปลือกตา เน้นการสักแบบเส้นชัดเจน มีความใหญ่

การสักขอบตาแบบ INNER เป็นการสักขอบตาแบบตามแนวเส้นขน เน้นธรรมชาติ ตาดูกลมโต 

สักไรผม แบบแฮร์ไลน์ เป็นการฝั่งสีเพื่อเลียนแบบเส้นขน เหมาะกับกลุ่มลูกค้าผมร่วงและบาง (เหมาะกับกลุ่มลูกค้าคนไทย)
สักไรผมแบบ สเก๊า เน้นสักกับลูกค้าหัวล้าน เป็นการสักเพื่อปกปิดส่วนที่ขาดหาย (เหมาะกับกลุ่มลูกค้าต่างชาติ)
บริการสักนมชมพู และ Lash Lifting ขนตา
สักนมชมพู เป็นการใช้เครื่องสักผลักสี เพื่อให้สีสว่างขึ้นและดูอมชมพู แก้ความดำคล้ำของปานนม
Lash Lifting ขนตา เป็นการใช้น้ำยาทำการ Lifting ขนตา (หรือการดัดยกโคนขนตา) เพื่อเพิ่มความงอนของขนตา ทำให้ดูมีความงอน ยาว และหนาขึ้น 
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy