สถาบันที่ได้รับการรับรองจากเกาหลี และอิตาลี
                 สถาบันสอนสักคิ้ว 1 เดียวในไทย ที่ได้รับการรับรองจาก "สถาบัน BIOTEK" ประเทศอิตาลี ให้เป็นศูนย์กลางการอบรมหลักสูตร "เรียนสักคิ้วนานาชาติ"  ซึ่งเป็นสถาบันสอนที่ใหญ่ที่สุดในโลก และทั่วโลกให้การยอมรับ
 
         เราได้รวบรวมหลักสูตร การเรียนสักคิ้ว หลักสูตรนานาชาติไว้ในที่เดียวเพื่อรองรับนักเรียนจากทั่วโลก การเรียนการสอนหลักสูตร "สักคิ้วมืออาชีพ" รามุ่งเน้นการเรียนเพื่อการปฎิบัติอย่างถูกต้อง ทำงานได้จริงทั้งในไทยและต่างประเทศ หลักสูตรที่สอนจะปรับให้เหมาะสมตามการใช้งานของผู้เรียนเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดแก้ปัญหาได้ตรงจุด และตอบสนองความต้องการของลูกค้าของท่านในแต่ละพื้นที่
 
          นอกจากนี้ ใบประกาศที่ท่านได้รับในหลักสูตร International เป็นใบประกาศโดยตรงจากประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ท่านสามารถนำไปใช้ทำงานได้ทั่วโลก
 
 

ความร่วมมือภาครัฐ - เอกชน และต่างประเทศ

          เราเป็นสถาบันสอนสักคิ้วแห่งเดียวในไทย ที่ลงนามความร่วมมือ MOU ร่วมกับ "โรงพยาบาลยันฮี" นักเรียนจะได้เรียนรู้ในหลักสูตร "ความรู้เชิงการแพทย์" สำหรับช่างสัก"โดยเฉพาะ ซึ่งจะสอนเกี่ยวกับความรู้ทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับช่างสักโดยตรง เช่น โรคที่เกี่ยวกับการสัก, การป้องกันการติดเชื้อเกี่ยวกับการสัก, การดูแลรักษาหลังการสักที่ถูกต้อง, ฯลฯ เพื่อให้ช่างสักได้มีความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งก่อนปฎิบัติงานจริง
 
          การทำความร่วมมือ MOU กับ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เกี่ยวกับการอบรมเชิงปฏิบัติการในโครงการ "พัฒนาสมรรถนะผู้ประกอบการ ในธุรกิจ Permanent Makeup" เพื่อพัฒนาศักยภาพช่างสักคิ้วให้ได้เข้าร่วมอบรมความรู้ใหม่ ๆ และเป็นการสอบเพื่อรับใบประกาศ สำหรับช่างสักคิ้วในการ "พัฒนาและยกระดับ" มาตรฐาน และภาพลักษณ์ของช่างสักคิ้วให้มีความเป็นสากลมากยิ่งขึ้น
 
          นอกจากนี้ เรายังเป็น "ศูนย์ฝึกอบรมที่ได้รับอนุญาต" จากสถาบัน BIOTEK " ประเทศอิตาลี (AUTHORIZED TRAINING CENTER) ให้เป็นสถาบันแห่งเดียวในไทย ที่สอนในหลักสูตรช่างสักคิ้วนานาชาติสไตล์ยุโรป เมื่อเรียนจบท่านจะได้รับใบประกาศนียบัตร จากสถาบัน BIOTEK ประเทศอิตาลีโดยตรง ซึ่งใบประกาศดังกล่าวเป็นใบประกาศที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก 
        

ความเป็นมาของสถาบัน

          สถาบันสอนสักคิ้ว "เคทโคเรีย" ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 โดย อ.เกด สุรัสวดี พรมลี  ผู้บริหารและผู้อำนวยการสถาบัน จากจุดกำเนิดที่เป็นเพียงพนักงานประจำ แต่เล็งรายได้ของอาชีพช่างสักคิ้ว ซึ่งมีต้นทุนที่ต่ำ แต่รายได้สูง และสามารถทำที่ไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเสียเงินเปิดร้าน 

          ก่อนหน้านั้น อ.เกด เป็นพนักงานประจำ ในช่วงแรกท่านได้เริ่มจากการแนะนำลูกค้า ให้กับร้านสักคิ้วถาวร ซึ่งมีบริการสักคิ้ว สักปาก จากการเฝ้าดูเจ้าของร้านทุกวัน ก็มองเห็นความเป็นไปได้ในวิชาชีพช่างสักคิ้ว ประจวบกับเป็นผู้ที่มีวิสัยทัศน์ในการมองการไกล ในยุคนั้นมีเพียงการสักคิ้วแบบถาวรเท่านั้น  วิวัฒนาการของการสักคิ้วยังไม่ก้าวไกลเหมือนเช่นทุกวันนี้ ท่านจึงเริ่มเรียนรู้ขั้นแรกแบบครูพักลักจำ และนำไปสู่การใฝ่เรียนรู้ อย่างจริงจัง จากสถาบันทั้งในและต่างประเทศ 

          จากการใฝ่รู้ และมองการไกลในวันนั้น จึงได้ต่อยอดมาเป็น สถาบันสอนสักคิ้ว ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย มาจนถึงทุกวันนี้

   อ่านประวัติด้าน PMU


 


 การมุ่งเน้นเรื่องการสอน

  แบบเจาะจง

  ตัวต่อตัว

  สอนทีละขั้นตอน

  เน้นลงมือปฏิบัติจริง

เพราะเราเข้าใจว่าพื้นฐานนักเรียนแต่ละท่านไม่เท่ากัน นโยบายการสอนของสถาบัน อาจารย์ผู้สอนจะต้องปรับวิธีการ หรือออกแบบการสอนให้เหมาะกับความสามารถ และความเข้าใจของนักเรียนแต่ละท่าน การสอนจะเป็นไปทีละขั้นตอน เพื่อให้ในระหว่างเรียน นักเรียนเข้าใจ สามารถปฎิบัติ และแก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยความเข้าใจอย่างแท้จริง ด้วยประสบการณ์ด้านการสอนสักคิ้ว และการทำงานมามากกว่า 5 ปี 

คอร์สเร่งรัด 4 วัน
 1. เหมาะสำหรับผู้มีเวลาจำกัด
 2. มีพื้นฐานบ้างแล้ว
 3. มีงบจำกัด
คอร์สกลาง 8 วัน
 1. เรียนได้ 2 หลักสูตรใหญ่
 2. เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบจำกัด
 3. เหมาะสำหรับผู้เน้นงานคิ้วโดยเฉพาะ
คอร์สใหญ่ไม่จำกัดวัน (ตลอดชีพ)
 1. ไม่จำกัดวันเรียน
 2. เลือกเวลาเรียนเองได้
 3. กลับมาทบทวนฟรี "ตลอดชีพ"
คอร์ส "INTERNATIONAL"
 1. ไม่จำกัดวันเรียน
 2. เลือกเวลาเรียนเองได้
 3. กลับมาทบทวนฟรี "ตลอดชีพ"
 4. ใบประกาศใช้ทำงานต่างประเทศได้
คอร์ส "สักปาก" 1 วัน
 1. เทคนิคสักปากชมพูลบปากดำ 
 2. เทคนิคสักปาก ไม่ช้ำ ไม่ดำ ไม่บวม
 3. เทคนิคสักปากรวดเร็วใน 20 - 30 นาที
 4. พร้อมอุปกรณ์กลับบ้านใช้ได้กว่า 50 เคส
คอร์ส "สักไรผม" 1 วัน
 1. นำแบบมาสอบจริง 1 ท่านในวันเรียน
 2. มีอุปกรณ์ให้กลับไปใช้ได้มากกว่า 30 เคส
 3. เหมาะสำหรับผู้มีประสบการณ์เรียนสักคิ้วมาแล้ว
 1. ฟรี !! อุปกรณ์ในคอร์ส
 2. ควรมีพื้นฐานสักคิ้วสักปากมาก่อน
 3. สอบกับคนจริง 1 คนในวันเรียน
 1. ฟรี !! อุปกรณ์จากเกาหลี
 2. กลับมาทบทวนได้ฟรี 
 3. สอบปฎิบัติจริง 1 คนในวันเรียน
 1. ลบรอยสักคิ้วด้วยน้ำยา MOWIN
 2. น้ำยาสกัดจากธรรมชาติสูตรออแกนิค
 3. สอบปฎิบัติกับคนจริง 1 คนในวันเรียน
เราคือศูนย์กลาง การอบรมด้านความรู้สำหรับช่างสักคิ้วทั่วประเทศ
อบรม "ความรู้เชิงการแพทย์" สำหรับช่างสัก
คอร์ส "เทคนิคสักปากใน 10 นาที"
บรรยากาศการเรียนสักคิ้วในสถาบัน
รางวัล "สถาบันสร้างอาชีพแห่งปี"
ออกรายการ SME สร้างอาชีพ
ออกรายการ "คุยขโมงบ่าย 3 โมง"