สักปากชมพู คืออะไร ?  

การสักปาก คือการทำให้ริมฝีปากมีสีที่ต้องการแบบกึ่งถาวร ด้วยการผลักสีลงไปที่ชั้นใต้ผิวหนังโดยการใช้เครื่องมือที่เรียกว่าเครื่องสักและสีสักที่ผลิตมาเพื่อการสักริมฝีปากโดยเฉพาะ เป็นหัตถการที่ทำโดยแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเปลี่ยนสีปากให้สวย อมชมพูดูสุขภาพดีทดแทนสีปากเดิม

การสักปาก มีกี่แบบ? อะไรบ้าง?
1. สักปากแก้ปากดำ 
ปากดำเกิดจากหลายปัจจัยด้วยกันได้แก่ ปากดำกรรมพันธ์, ดูดบุหรี่, แพ้ลิปสติก, แสงแดด, โรคประจำตัวเช่น ไทร์รอยด์,โรคไต, มะเร็ง, โรคตับ, แพ้เครื่องสำอางค์บางชนิด, การเลียริมฝีปากบ่อย ๆ การแก้ปากดำ อาจทำได้หลายวิธีด้วยกันเช่น ทาลิปสติก
 
วิธีการแก้ปากดำ มีหลายวิธีต้องเลือกให้เหมาะกับลักษณะผิวของแต่ละท่าน

1. การทาลิปบำรุง ที่มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่ลอกผิวเบา ๆ เพื่อลอกเซลล์เก่าออกไปให้ผิวใหม่ได้เกิดขึ้นทดแทน วิธีนี้จะให้ผลช้า และไม่เห็นผลในกรณีที่ผิวของท่านต้องกระทบแสงแดดบ่อย เพราะยิ่งลอกเซลล์เก่าออกมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้ผิวบางและและแสงแดดจะทำให้ผิวคล้ำกว่าเดิม แต่ก็เป็นวิธีที่ง่าย ราคาถูก ไม่เจ็บตัว 
2. การทำเลเซอร์ ข้อดีคือทำโดยแพทย์ และใช้เครื่องมือเฉพาะ ข้อเสีย เห็นผลช้า เจ็บตัว ค่าใช้จ่ายสูง ใช้ระยะเวลานานมากกว่าจะเห็นผล ในบางกรณีผิวเกิดความบอบช้ำ ด่าง และดำกว่าเดิมมากแก้ไขยาก
3. การสักเพื่อลบปากดำ ข้อดีคือ เป็นวิธีที่เห็นผลชัดเจนที่สุด เร็ว สะดวก อยู่ได้นาน แต่ต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมอย่างถูกวิธี และมีประสบการณ์เท่านั้น โดยปกติการทำจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แต่ที่สุดแล้วต้องขึ้นอยู่กับผิวปากเดิม ว่ามีผิวหนาบาง หรือมีความคล้ำมากน้อยเพียงใด

"การสักปากลบปากดำ"

เรียกว่า วิธีการสักลบปากดำ แก้ปัญหาปากดำคล้ำโดยเฉพาะ โดยการใช้เข็มและเครื่องสักผลัดสีลงใต้ผิวหนัง ทดแทนสีปากเดิมที่มีความดำคล้ำและอยู่กับลูกค้ามาเป็นระยะเวลาหลายสืบปี การสักปากแก้ปากดำควรทำ 2 - 3 ครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งจะเห็นผลดีขึ้น 50 - 80 % ขึ้นอยู่กับความหนาของผิวปากเดิม ในการทำซ้ำแต่ละครั้งจะทิ้งระยะเวลาให้ห่างกันประมาณ 45 - 60 วัน เพื่อรอให้ผิวปากเดิมฟื้นตัวดีขึ้น และสีที่ทำครั้งแรกมีความชัดเจนขึ้นก่อน จึงจะทำการลงสีในครั้งต่อไปได้

วิธีนี้เหมาะกับใคร
- ผู้ที่มีริมฝีปากหนา
- ปากดำคล้ำแต่กำเนิด
- ปากดำจากการดูดบุหรี่
- ปากดำแพ้ลิปสติก
- ปากดำแพ้แดด

 


"สักปากลิปกลอส" ทรีทเม้นท์ปากชมพู" "ฝังสีปาก"

การสักปากแบบลิปกลอส หรือ ทำทรีทเม้นท์ปากชมพู หรือบางที่เรียกว่าการฝังสีปาก คือการใช้เครื่องมือที่เรียกว่าเครื่องสัก หรือบางที่เรียกว่าเครื่องมือฝังสีปากพร้อมกับเข็ม ค่อย ๆ ผลักสีลงสู่ผิวหนังชั้นบนของผิวปากเพียงผิวเผิน เฉพาะด้านบนเท่านั้น ไม่ได้ลงลึกเหมือนกรรมวิธีการลบปากดำ การติดของสีจึงติดลักษณะเดียวกับการทาลิปกลอส คือบางเบาและเป็นธรรมชาติ แต่การสักปากแบบลิปกลอส หรือทรีทเม้นท์ปากชมพู หรือแม้แต่การฝังสีปากนี้ ควรเลือกให้เหมาะกับลักษณะผิวปากของแต่ละท่านเพื่อให้ได้ผลที่ออกมาดีที่สุด

ข้อดีของการ "สักปากแบบลิปกลอส" ทรีทเม้นท์ปากชมพู" "ฝังสีปาก"
- ระหว่างทำไม่เจ็บมากนักเพราะ
- ผลักสีลงบนผิวหนังส่วนบนเท่านั้นไม่ลงลึก
- ไม่มีเลือดออกระหว่างทำ
- การติดจะติดแบบธรรมชาติ บางเบา ไม่ดูหนา สีไม่แน่น

เหมาะกับใคร? 
- เหมาะกับผู้มีผิวปากที่บางบาง ไม่หนา
- ผู้ที่ชอบสีปากธรรมชาติ ไม่แน่นจนเกินไป

แตกต่างจากการสักอย่างไร?
- การติดของสีบางเบา เป็นธรรมชาติกว่า
- ต้องเป็นผู้มีริมฝีปาก ไม่คล้ำ 

   

   ข้อดีของการสักปากชมพู   

 

  แก้ไขปัญหาริมฝีปากคล้ำ ริมฝีปากดำ ให้เป็นสีตามต้องการ เช่น สีชมพู สีส้มพีช สีแดง สีติดได้นาน 1-2 ปี 

  สีปากชมพูระเรื่อธรรมชาติทันที หลังตื่นนอน มั่นใจตลอดวันไม่ต้องง้อลิปสติก

  หลีกเลี่ยงสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้จากลิปสติกไปได้เลย 

  ประหยัดเงินค่าลิปสติก

   โปรเดือนนี้รับจำนวนจำกัด จองสักปากวันนี้ราคา 
คุณเพชร ช่างประจำร้านเคทโคเรีย 5,900 บาท เติมสีฟรี 2 ครั้ง ประสบการณ์ 4 ปี
อาจารย์เกด เจ้าของสถาบันเคทโคเรีย 7,900 บาท เติมสีฟรี 2 ครั้ง ประสบการณ์ 7 ปี
สักปากอยู่ได้นาน 1-2 ปี เคทโคเรียดูแลจนกว่าจะสวย รับประกันงาน 

รับบัตรเครดิต
 
 
   รีวิวจากลูกค้าตัวจริง (บางส่วน)  

การเลือกสีปากที่เหมาะกับคุณ ให้ดูเป็นธรรมชาติ อาจจะต้องคำนึงถึง ผิวปากเดิม สีผิว ของเราด้วยสาวผิวขาว : จะเป็นสีไหนไปไม่ได้เลยนอกจากสีชมพู ดูเป็นสาวหวาน ถ้าอยากเป็นลุคเป็นสายฝอ ก็สามารถจัดสีนู้ดได้เลย
สาวผิวขาวเหลือง : สีผิวที่ก้ำกึ่ง จะขาวก็ไม่ขาวซะทีเดียว จะเหลืองก็ไม่เชิง สีที่เหมาะควรเป็นสีส้มหรือชมพูน้ำตาลมากกว่าชมพูนม
สาวผิวสองสี : สีที่จะขับให้ใบหน้าของดูสว่างขึ้นก็ต้องเป็นเฉดส้มพีช หรือเฉดสีแดงสดและแดงส้มก็เหมาะเหมือนกัน 

 

 


 

 กดปรึกษาเลือกสีปากฟรี ที่นี่